Saturday, 21/09/2019 - 05:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lý Tự Trọng

SINH HOẠT 20-10 TẠI TRƯỜNG THCS THÁI PHIÊN

Cùng chung với khí thế cả nước kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 18 tháng 10 năm 2014 tại trường THCS Thái Phiên tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 84 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
           Cùng chung với khí thế cả nước kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng  ngày 18 tháng 10 năm 2014 tại trường THCS Thái Phiên tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 84 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
          Tham dự với buổi sinh hoạt có Đại diện của hội cha mẹ học sinh trường; thầy Trần Anh Hải bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Minh - PHT, chủ tịch công đoàn cùng tập thể hội đồng sư phạm trường THCS Thái Phiên. Phần lễ diễn ra trong không khí trang trọng. Phần hội rất sôi nổi, vui nhộn với các tiết mục giao lưu văn nghệ và các trò chơi đầy lý thú
          Buổi sinh hoạt kết thúc cùng với buổi tiệt trà đầy thân mật!

Phụ nữ trường THCS Thái Phiên sao mà hạnh phúc thế!

Thức dậy từ sáng sớm thổi bong bóng để tặng các cô nhân này 20-10
Nguồn: thaiphientamky.edu.vn